TÌM HIỂU VỀ THƯƠNG HIỆU GIVI VÀ NHÀ MÁY GIVI TẠI VIỆT NAM

Posted on Tin tức 648 lượt xem

VÀI NÉT VỀ NGƯỜI SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU GIVI:

Giuseppe Visenzi là người đã thành lập GIVI. Ông là một tay đua tài năng đã tham gia một loạt các cuộc đua mô tô vào những năm 60 và giành vị trí thứ ba trong Giải vô địch thế giới cho xe 350cc vào năm 1969.

Sau khi rời khỏi thế giới đua xe, niềm đam mê với mô tô cùng với sự quyết tâm đã khiến ông dấn thân vào việc lập kế hoạch và hiện thực hóa các phụ kiện xe máy, thành lập Công ty GIVI. Chỉ trong thời gian rất ngắn thương hiệu Givi đã trở thành một trong những nhà sản xuất phụ kiện xe máy quan trọng và cạnh tranh nhất, trên toàn quốc gia và trên toàn thế giới. Bây giờ nó đã trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực phụ kiện xe máy.

TRỤ SỞ NHÀ MÁY CỦA GIVI:
GIVI, có cơ sở sản xuất và trụ sở chính đặt tại Flero, trong trung tâm công nghiệp của Brescia, hiện có thể cung cấp sản phẩm của mình tại hơn 85 Quốc gia, với các chi nhánh thương mại trực tiếp tại Áo, Pháp, Đức, Anh, Tây Ban Nha, Mỹ, Trung Quốc và Indonesia.

Các cơ sở sản xuất của GIVI được thành lập ở các châu lục khác nhau, bổ sung vào cơ sở chính rộng 35000 mét vuông ở Ý, bao gồm cơ sở sản xuất ở Brazil, Malaysia, Trung Quốc, Tunisia và Việt Nam.

Công ty TNHH GIVI VIỆT NAM ra đời vào năm 2009. Là nhà máy sản xuất thứ 4 của GIVI trên thế giới, được khai trương tại tỉnh Long An nhằm phát triển toàn diện bộ phận may. Một khu vực sản xuất đầy thử thách hoàn toàn mới có diện tích 10.000m, bao gồm bộ phận Lắp ráp, bộ phận Nhựa, bộ phận Kim loại và quan trọng nhất là bộ phận May, như một phần mở rộng và phát triển mới của GIVI bao gồm sản xuất quần áo chống thấm nước cho xe máy và hành lý mềm, hiện được xuất khẩu sang hơn 70 quốc gia khác nhau.

GIVI Việt Nam đã ghi nhận mức tăng trưởng đáng kể trong năm và hiện nay dưới sự dẫn dắt của Joseph Perucca, Tổng Giám đốc phụ trách GIVI kiêm Giám đốc Điều hành Nước ngoài từ GIVI Ý, GIVI Italy đã mở rộng khả năng sản xuất và phủ sóng thị trường nội địa.

Ngày nay công ty có hơn 300 nhân viên trong nhà máy, và thêm vào đó là lực lượng bán hàng bao gồm mạng lưới đại lý hiện tại với hơn 120 đại lý trên lãnh thổ Việt Nam.

Những người đi xe máy đều công nhận cái tên GIVI là một thương hiệu đáng tin cậy, sản phẩm của hãng đảm bảo độ bền và an toàn đặc biệt. Phạm vi sản phẩm của thương hiệu Givi rất đa dạng, bạn có thể sở hữu các phụ kiện xe máy Givi bao gồm: baga Givi, thùng Givi, thùng sau Givi, thùng giữa Givi, thùng đôi Givi, áo mưa Givi, balo túi Givi, mũ bảo hiểm Givi….

ĐI XE AN TOÀN, CÙNG GIVI!

Với sản phẩm được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi tung ra thị trường và phù hợp với nhiều tiêu chuẩn an toàn xe máy trên thế giới. Givi hứa hẹn sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường, mang đến cho bạn những chuyến đi an toàn. Thương hiệu Givi có cung cấp bảo hành riêng và hỗ trợ dịch vụ khách hàng rất chuyên nghiệp. Do đó khách hàng sử dụng sản phẩm Givi có thể yên tâm.

Mua phụ kiện Givi chính hãng tại:

  • Website: shopgivi.com
  • Địa chỉ 1: Đường D4 khu 82, Long Đức, Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai.
    Địa chỉ 2: 
    181 Trương Định, Phường 9, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 0909 889 662

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *